Services

Services

01

Haru Signature

ที่สุดแห่งการดูแลผิวจากภายในสู่ภายนอกอย่างแท้จริง

Haru Signature คอร์สการฝังเข็มเพื่อความงาม ที่ทำให้ร่างกายและจิตใจของคุณผ่อนคลาย ปรับสมดุลเพื่อเป้าหมายความงามที่ยั่งยืน โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการฝังเข็มความงามจะสอบถามถึงปัญหาผิวที่กังวล เพื่อให้สามารถแก้ไขได้เหมาะสมตรงกับปัญหาผิวพรรณของแต่ละบุคคล โดยทรีทเม้นต์จะใช้เข็มอ่อนพิเศษขนาดเล็กนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นฝังบริเวณใบหน้าและลำตัว เพื่อกระตุ้นให้ร่างกายสร้างคอลลาเจนใหม่ขึ้นมา ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้เกิดความกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ผิวหน้ากระชับ และชะลอริ้วรอยแห่งวัย

02

Haru Acne Solution

ปัญหาสิวแก้ได้ด้วยการฝังเข็มกับ Haru

Haru Acne Solution เน้นการรักษาสิวทุกประเภทด้วยการฝังเข็ม โดยการวิเคราะห์ปัญหาสิวจากคุณหมอผู้เชี่ยวชาญทางด้านการฝังเข็มความงามเป็นรายบุคคล เพื่อรับการฝังเข็มที่แก้ปัญหาจากต้นเหตุ เป็นการแก้ปัญหาระยะยาวด้วยธรรมชาติบำบัด ลดการพึ่งพาการรับประทานยา และลดปัญหาสิวจากภายในได้อย่างมีประสิทธิภาพ

03

Haru Office Syndrome

รักษาอาการปวดเมื่อยจากการทำงานด้วยการฝังเข็ม

Haru Office Syndrome บำบัดลดอาการปวดเมื่อยล้าบริเวณกล้ามเนื้อ ซึ่งเกิดจากการอยู่ในท่าทางเดียวติดต่อกันเป็นเวลานานจนกลายเป็นอาการปวดเรื้อรัง อาจลุกลามจนมีอาการชาหรือปวดศีรษะ ซึ่งเป็นอาการที่มักพบในผู้ที่ทำงานออฟฟิศที่มีการนั่งอยู่ในท่าเดิมเป็นเวลานานและเปลี่ยนอิริยาบถน้อย Haru Office Syndrome ได้ผสานการฝังเข็มเข้ากับการครอบแก้วที่ไม่ทิ้งรอย ทำให้ผู้เข้ารับการรักษารู้สึกดีขึ้นได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ารับการรักษา

04

Haru Bride

เพื่อให้คุณได้สวยที่สุด ในวันที่สำคัญที่สุดในชีวิตของคุณ

Haru Bride ถือเป็นทรีตเม้นต์ก่อนวันสำคัญ (Pre-Wedding Treatment) ในการบำรุงผิวพรรณทุกส่วนควบคู่ไปกับดูแลรูปร่าง นอกจากนี้ การฝังเข็มยังช่วยกระตุ้นให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมน Endorphin ซึ่งเป็นฮอร์โมนความสุขที่ช่วยลดอาการตึงเครียดอันเป็นตัวการสำคัญของปัญหาผิวและสุขภาพ บำรุงผิวหน้าให้กระชับ กระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอก เราจะดูแลคุณตลอด 1 – 2 เดือนก่อนวันงาน โดยคุณสามารถจัดตารางการทำทรีตเม้นต์เป็นพิเศษกับเราได้ Haru พร้อมให้คุณเป็นเจ้าสาวที่ดูดีที่สุดตามธรรมชาติ ในแบบของคุณ

05

Gua Sha

ลดอาการหน้าบวมและขับของเสียออกจากร่างกาย

การนวดใบหน้าและลำคอด้วยกัวซาหยกของ Haru จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยให้การหมุนเวียนของเลือดดีขึ้น ส่งผลให้เซลล์ผิวเกิดความยืดหยุ่นและผิวเรียบเนียน ทั้งยังช่วยให้ร่างกายขับของเสียที่สะสมอยู่ในร่างกาย ลดอาการบวม ช่วยยกกระชับส่วนที่หย่อนคล้อยบนใบหน้าและลำคอ อุปกรณ์กัวซาที่ทำจากหยกยังมีคุณสมบัติของหินเย็นที่ช่วยในการการขับสารพิษทำให้การนวดหน้ามีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น 
เราแนะนำการทำกัวซาร่วมกับคอร์สการฝังเข็มอื่นของ Haru เพื่อให้ประสิทธิภาพสูงสุดในการแก้ปัญหาผิวพรรณ

Our Promise

“Aged Gracefully and Bring Out the Best Version of You”

“หน้าที่ของเราคือ ทำให้คุณดูดีที่สุดในแบบของคุณเองอย่างมีคุณค่าและงดงามสมวัยอย่างเป็นธรรมชาติ”